Tin thị trường

Sky Villas Regent – tinh hoa nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

03/06/2018 15:22

42 Sky villas Regent – 42 “tinh hoa nghỉ dưỡng”

Xu hướng nghỉ dưỡng “sang chảnh” và biệt lập để “ẩn dật” khỏi những xô bồ của cuộc sống thường ngày đang thịnh hành trong giới thượng lưu. Mới đây, một khu nghỉ dưỡng siêu sang thỏa mãn những yêu cầu đó đã xuất hiện ở trung tâm Bãi Trường, Đảo Ngọc Phú Quốc.

Giới thượng lưu đang “mất ăn mất ngủ” với một khu nghỉ dưỡng siêu sang ở Bãi Trường, Phú Quốc – nơi vốn được mệnh danh là “thiên đường” ở biển đảo Phú Quốc. Regent Residences Phu Quoc nằm trong tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng số 1 Đảo Ngọc Phú Quốc – Phu Quoc Marina là “con cưng” của nhà kiến tạo resort đẳng cấp – Tập đoàn Bim  Group.

Sky Villas Regent du-an-phu-quoc-marina-bim-group-wikiland.vn

42 căn biệt thự trên không với tầm nhìn trực diện ra biển. Đây là mô hình cách điệu từ biệt thự truyền thống, vốn khá phổ biến ở các quốc gia phát triển trên thế giới, mang đến trải nghiệm mới lạ về không gian rộng mở nhìn từ trên cao, bao quát tầm nhìn đẹp.

Sky Villas Regent _IN_VIEW_wikiland.vn

Tất nhiên, với số lượng giới hạn – chỉ 42 căn Sky Villas Regent giữa màu xanh ngút ngàn, chủ nhân biệt thự là những người sở hữu “dòng bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang” riêng giữa thiên nhiên đẹp tựa chốn “địa đàng”. Sự đầu tư kỳ công chỉ để phục vụ “số ít” nhà đầu tư thượng lưu.

Sky Villas Regent _ wikiland.vn

Nhưng việc sở hữu không dễ vì chỉ có duy nhất 42 căn Sky Villas Regent – 42 tinh hoa nghỉ dưỡng chốn Đảo Ngọc – dành cho 42 chủ nhân may mắn và đến đúng thời điểm. Cái giá của mỗi đêm nghỉ ở nơi này là niềm tự hào cho chủ nhân biệt thự. Chính sự quý hiếm, công phu và bí ẩn sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút khách siêu sang, thậm chí sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng được thuê trọn khu để tuyệt đối hóa sự riêng tư – vốn là khát khao của giới siêu giàu…

fb viber
Gọi zalo
0937803823