Tin dự án

SUN TROPICAL VILLAGE PHU QUOC – LƯU DẤU BẢN SẮC WELLNESS “CÁ NHÂN HÓA”

20/08/2021 09:45

SUN TROPICAL VILLAGE PHU QUOC

WELLNESS SECOND HOME “CÁ NHÂN HÓA”

BẬT THƯ THÁI – TẮT PHIỀN TOÁI

💸 Sẵn sàng chi cho trải nghiệm thụ hưởng cuộc sống cùng nhu cầu chăm sóc thân tâm ngày càng tăng, giới nhà giàu thường xuyên có buổi nghỉ dưỡng ngẫu hứng trong tuần hoặc những chuyến đi dài ngày theo kế hoạch.

 

👉 SUN TROPICAL VILLAGE PHU QUOC “Khẩu vị” của giới “sành nghỉ dưỡng” cũng thêm phần đa dạng, nổi bật là nhu cầu cá nhân hóa, sự tự do sắp đặt theo sở thích được tôn vinh bởi mang đến cảm giác tận hưởng kỳ nghỉ thư thái trọn vẹn.

 

𝐋𝐀̀𝐌 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐊𝐘̀ 𝐍𝐆𝐇𝐈̉: tự do về thời gian và chủ động phương tiện đi lại. “Tạm biệt” các thủ tục rườm rà: đặt chỗ, check-in và nhiều quy định khác thường thấy ở các resort thông thường.


𝐓𝐔̛̣ 𝐃𝐎 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌: lựa chọn và thưởng thức vô vàn thú vui độc đáo, tiện ích chăm sóc sức khỏe – trị liệu không bị gò bó trong những dịch vụ chỉ có ở “menu”.


𝐃𝐄̂̃ 𝐃𝐀̀𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀𝐎 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆: những kỳ nghỉ tuyệt vời, chủ động, diễn ra thường xuyên sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho người thương.


𝐓𝐇𝐎𝐀̉𝐈 𝐌𝐀́𝐈 𝐆𝐀̂̀𝐍 𝐆𝐔̃𝐈 𝐓𝐇𝐈𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐈𝐄̂𝐍: hòa mình vào các tầng thiên nhiên, từ trong nhà ra tới ngoài vườn, từ cánh rừng nguyên sinh tới biển ngọc mênh mang.


𝐓𝐔̀𝐘 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐊𝐇𝐀̆́𝐂 𝐇𝐎̣𝐀 𝐃𝐀̂́𝐔 𝐀̂́𝐍 𝐂𝐀́ 𝐍𝐇𝐀̂𝐍: biến không gian nghỉ dưỡng trở thành tác phẩm đáng tự hào, là món quà đắt giá tự thưởng cho chính mình.


🔑 Sắp tới đây, giữa miền nhiệt đới Nam Phú Quốc, siêu phẩm bất động sản Wellness Second Home giữa 3 tầng thiên nhiên “lưu dấu” bản sắc cá nhân xuất hiện sẽ vượt cả những kỳ vọng vốn có của giới thượng lưu.

 

Hãy cùng chờ đợi SUN TROPICAL VILLAGE PHU QUOC ! 📣


ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

HOTLINE: 0937 803 823

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây.

fb viber
Gọi zalo
0937803823